Thiết Kế Đồ Họa

Khóa Học Graphics Design – Thiết Kế Logo Cùng Geogre Bokhua

77views

Nhận miễn phí khóa học Graphics Design – Cùng học thiết kế logo dạng lưới với tỉ lệ vàng từ nhà thiết kế nổi tiếng Geogre Bokhua.

 

học graphics design thiết kế logo

 

 

Giới Thiệu Khóa Học

Tìm hiểu cách tạo ra thương hiệu đơn giản, vững chắc và hiện đại trong lớp thiết kế logo nổi tiếng này với nhà thiết kế George Bokhua! Mỗi bài học làm cho bạn dễ dàng và thú vị khi lấy cảm hứng, học hỏi kỹ thuật và có được các kỹ năng để thiết kế biểu trưng tiếp theo của bạn.

Biết cách thiết kế một logo tuyệt vời là một kỹ năng cốt lõi trong bộ công cụ thiết kế đồ họa. Khi bạn nghĩ về một doanh nghiệp hoặc thương hiệu, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến gần như luôn luôn là biểu trưng. Đó là hình ảnh đại diện cho sản phẩm, địa điểm, vật hoặc kinh doanh đó. Tác động của nó là rất lớn.

Và về phong cách? Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sự đơn giản vì đôi khi các hình dạng và màu sắc đơn giản truyền đạt thông điệp mạnh mẽ hơn so với hình ảnh đã qua. Nó tạo ra một ấn tượng ngay lập tức trong tâm trí người xem.

Nhà thiết kế George Bokhua hoạt động chủ yếu với hình đơn giản, đơn giản trong logo và thiết kế nhận dạng. Lớp Skillshare này khám phá phong cách đó, để bạn có thể học cách tối đa hóa truyền thông với thông tin tối thiểu.

 

Trong suốt khóa học, ông tạo ra nhiều biểu trưng. Bạn sẽ tìm hiểu về:

Áp dụng thẩm mỹ thiết kế mạnh, đơn giản và tối thiểu để thiết kế logo
Tạo dấu hiệu đơn giản từ các ký tự phức tạp, từ cảm hứng và tham chiếu đến phác hoạ
Áp dụng chủ nghĩa giản dị cho các biểu trưng kiểu chữ, từ khái niệm và phác hoạ đến tinh chỉnh trong Adobe Illustrator
Tạo dấu cách không gian
Hiểu được đơn giản hóa và nhận thức trong thiết kế là cần thiết để trở nên thông thạo hơn như là một nhà thiết kế logo. Lớp học này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để phát hiện ra thiết kế logo hiệu quả và quan trọng nhất là giao tiếp hiệu quả với các biểu trưng của riêng bạn.

Xin lưu ý rằng lớp này chủ yếu là một cách tiếp cận lý thuyết để thiết kế logo. Nó sẽ thách thức cách tiếp cận thiết kế của bạn và đẩy kỹ năng của bạn vào các loại biểu trưng khác nhau. Nên sử dụng Adobe Illustrator để sử dụng.

Tải Adobe Illustrator ngay nếu chưa có

 

Tổng Quan Khóa Học

Giới thiệu và tài liệu tham khảo hữu ích. George Bokhua sẽ chia sẻ một số cuốn sách đã giúp truyền cảm hứng cho tác phẩm thiết kế logo của ông. Những cuốn sách này khám phá các biểu tượng, thiết kế sản phẩm, và các nguyên lý nghệ thuật 2D.

Chuẩn bị cho vú. Bạn sẽ học cách thiết kế một biểu tượng mô tả một con vật, bắt đầu bằng một bảng tâm trạng. George sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chọn các hình ảnh tham khảo mô tả hình dạng của con vật mà bạn đang tìm kiếm để trưng bày trong logo của bạn.

Lựa chọn hình ảnh. Bây giờ bạn đã có một bảng tâm trạng đầy đủ, bạn sẽ học cách chọn một hình ảnh tham khảo cuối cùng để làm việc. George sẽ giải thích quá trình lựa chọn của mình và cho bạn thấy tại sao những hình ảnh nhất định không phải là lý tưởng khi nói đến thiết kế logo.
Phác thảo và phác hoạ. Với hình ảnh tham chiếu của bạn được in ra, bạn sẽ sử dụng giấy truy tìm để làm phác thảo của bạn. Bạn sẽ khám phá ra làm thế nào để làm phác thảo các phác thảo đơn giản hóa các hình thức phức tạp và bao gồm các hình dạng hình học trong những gì sẽ trở thành bản phác thảo cuối cùng của thiết kế trực quan của bạn.

Giảm thiểu các điểm neo. Sau khi đưa bản vẽ cuối cùng vào Adobe Illustrator, bạn sẽ học cách tạo điểm neo trong chương trình. George sẽ dạy cho bạn các phương pháp hay nhất để đảm bảo điểm neo của bạn dịch ảnh gốc của bạn càng gần càng tốt.
Tinh chỉnh và tinh chỉnh. Bạn sẽ theo dõi chặt chẽ khi George chỉnh logo của mình để đạt được các đường cong mịn màng và thoát khỏi các đường kẻ.
Thêm màu sắc và tư vấn sau dự án. Bạn sẽ học cách sử dụng một màu để tăng cường thiết kế logo của bạn. George sẽ tóm tắt ba điểm quan trọng nhất từ ​​bài học của mình về làm thế nào để làm một watermark.
Gridding. Nếu bạn nghĩ George đã dành rất nhiều thời gian để tinh chỉnh các đường cong của logo, hãy suy nghĩ lại. Trong phần này, bạn sẽ thấy quy trình lắp ráp có thể phức tạp như thế nào khi bạn đang cố tạo các đường cong được làm đẹp bằng mắt thường.

Thêm màu sắc và tư vấn sau dự án. Bạn sẽ học cách sử dụng một màu để tăng cường thiết kế logo của bạn. George sẽ tóm tắt ba điểm quan trọng nhất từ ​​bài học của mình về làm thế nào để làm một watermark.
Gridding. Nếu bạn nghĩ George đã dành rất nhiều thời gian để tinh chỉnh các đường cong của logo, hãy suy nghĩ lại. Trong phần này, bạn sẽ thấy quy trình lắp ráp có thể phức tạp như thế nào khi bạn đang cố tạo các đường cong được làm đẹp bằng mắt thường.
Vẽ phông chữ cho chữ cái. Bạn sẽ học được cách thức quá trình phác hoạ cho các chữ cái khác với quá trình mà George sử dụng để ghim một hình ảnh, và bạn sẽ có một cái nhìn thứ hai về lý do tại sao việc tạo ra nhiều phác thảo trong giai đoạn này của dự án logo lại rất quan trọng.
Thực hiện và tinh chỉnh chữ “K.” Dấu hiệu thư nên phản ánh sản phẩm mà họ đang xây dựng thương hiệu. Bạn sẽ học cách chuyển các đường đơn giản thành các biểu diễn đối tượng trong Illustrator và làm thế nào để tạo ra ảo ảnh về bóng trong một đối tượng 2D.
Giới thiệu dự án George sẽ giới thiệu dự án cuối cùng của bạn cho lớp học của mình-tạo ra một dấu hiệu dựa trên không gian tiêu cực.
Phủ định không gian võ sĩ quyền Anh phác hoạ. Bạn sẽ xem khi George biến phác thảo của một võ sĩ thành một hình vẽ minh họa, tối giản cho một biểu tượng thương hiệu.
Thực hiện một boxer không gian tiêu cực. Một lần nữa, bạn sẽ thực hành giảm thiểu các điểm neo trong Illustrator trong khi phóng đại các phần nhất định của bản phác thảo ban đầu của bạn để truyền đạt tốt hơn ý tưởng của một võ sĩ. Bạn sẽ nhận được những ý tưởng để trang trí thêm để làm cho logo của bạn nổi bật và đạt được một cảm giác vui tươi.
Từ của trí tuệ. Nhìn chung, bài học này sẽ thêm vào một kho thiết kế kỹ thuật số sẽ giúp ích cho các dự án lớn hơn, như học cách thiết kế một trang web.

 

Khóa Học Design Graphics Gồm 3 Phần

  1. Design a logo in Modern Style                                                                                                          GOOGLE DRIVE ONE DRIVE FSHARE

  2. Logo Design with Grids                                                                                                                     GOOGLE DRIVE ONE DRIVE FSHARE

  3. Mastering logo design                                                                                                                       GOOGLE DRIVE ONE DRIVE FSHARE

 

 

 

Khóa Học Graphics Design – Thiết Kế Logo Cùng Geogre Bokhua
Rate this post

Leave a Response